A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA HỒNG TỔ CHỨC KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG VÀ BÀN GIAO TRẺ 5 TUỔI CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC, NĂM HỌC 2021-2022

      Thực hiện kế hoạch số 22/KH-PGDĐT ngày 28 tháng 4 năm 2022 của phòng GD & ĐT huyện Trấn Yên về việc khảo sát chất lượng và bàn giao trẻ 5 tuổi cho trường tiểu học trên địa bàn huyện Trấn Yên, năm học 2021-2022. Ngày 13 tháng 5 năm 2022, trường mầm non Hoa Hồng phối kết hợp với trường Tiểu học thị trấn Cổ Phúc tiến hành khảo sát và bàn giao chất lượng trẻ 5 tuổi, năm học 2021-2022.
      Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, các điều kiện cần thiết phục vụ cho công tác khảo sát và bàn giao chất lượng trẻ 5 tuổi cho trường tiểu học; xây dựng kế hoạch, quyết định thành lập Hội đồng khảo sát và bàn giao chất lượng; phân công công việc cụ thể cho từng thành viên trong hội đồng. Tham gia phối hợp khảo sát là các đ/c đại diện cán bộ và giáo viên trường Tiểu học thị trấn Cổ Phúc.
     Hoạt động khảo sát chất lượng được tiến hành trực tiếp tại 03 lớp 5 tuổi với sự tham gia của 100% trẻ. Thành phần tham gia khảo sát tại mỗi nhóm lớp gồm có 05 viên mầm non trực tiếp đặt câu hỏi và yêu cầu trẻ thực hiện các bài tập theo nội dung phiếu khảo sát với 30 chỉ số được lựa chọn từ 120 chỉ số của Bộ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi theo thông tư số 23/2010/TT-BGD&ĐT ngày 22/7/2010 của Bộ GD&ĐT (có sử dụng đồ dùng trực quan); giáo viên tiểu học cùng phối hợp tham gia nội dung khảo sát chữ cái, chữ số và nội dung tô chữ cái. 
       Những nội dung, bài tập, phương pháp khảo sát gần gũi, nhẹ nhàng, phù hợp với trẻ. Các bé đã tham gia trả lời các câu hỏi, thực hiện các bài tập hứng thú và sôi nổi. Việc tổ chức khảo sát đảm bảo thực hiện nghiêm túc, công bằng, đánh giá thực chất và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ mầm non.
     Kết quả buổi khảo sát: 84/84 trẻ đạt, đạt 100%; buổi khảo sát đã tạo cho trẻ 5 tuổi tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1, một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường đối với các bậc phụ huynh, ngành giáo dục và nhân dân địa phương./.

    * Một số hình ảnh buổi khảo sát và bàn giao chất lượng trẻ 5 tuổi tại trường mầm non Hoa Hồng:


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 228
Tháng trước : 327