Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG, NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC TRONG NHỮNG NGÀY NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện công văn số 1279/UBND-VX ngày 08/05/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái; Công văn số 512/SGD&ĐT–GDMN ngày 09/5/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, Công văn số 434 /UBND-PGD&ĐT ngày 09/5/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên về việc cho trẻ mầm non, học sinh, nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Trường Mầm non Hoa Hồng vẫn duy trì việc phân công lịch trực trường, đảm bảo các quy định về dãn cách xã hội; Tiếp tục vệ sinh môi trường, cải tạo khuôn viên trường, lớp để duy trì mọi hoạt động của nhà trường. Giáo viên xây dựng kế hoạch, nội dung bài dạy, phối hợp chặt chẽ với cha mẹ trẻ để hướng dẫn trẻ tự ôn tập trong thời gian nghỉ học ở nhà; Thường xuyên liên hệ, theo dõi tình hình sức khỏe của trẻ thông qua các bậc phụ huynh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ và Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19”. Với truyền thống tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng, Công đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã phát động tới toàn thể các đồng chí đoàn viên trong công đoàn cùng chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch của địa phương. Chỉ sau 2 ngày phát động, đã huy động ủng hộ được tổng số tiền là: 1.200.000đ, dùng để mua nhu yếu phẩm: 2 thùng nước lavie, 10 hộp cafe, 53kg dưa hấu. Hôm nay, ngày 12/5/2021 đại diện BGH, BCH Công đoàn thay mặt cho các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường đã trao, tặng các nhu yếu phẩm đến Uỷ ban MTTQ Huyện trấn Yên.

Tác giả: Kim Huế - Trường MN Hoa Hồng