Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới, Cô và trò trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2020-2021.

     

         Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới, Cô và trò trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2020-2021.

          Về dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Kim Xuân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức  - Nội vụ; ông Phùng Văn Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ TT Cổ Phúc - Phó chủ tịch HĐND; ông Phan Văn Điệp  - Ủy viên BCH Đảng bộ TT Cổ Phúc - Bí thư đoàn thanh niên; bà Trương Thị Viên - Viện chức PGD huyện Trấn Yên; Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh của trường mầm non Hoa Hồng về dự đông đủ.

          Mở đầu buổi lễ, ông Phùng Văn Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ TT Cổ Phúc đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi CBGVNV và học sinh nhân ngày khai trường, tiếp theo là cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư diễn văn khai giảng năm học mới. Trong bài phát biểu của cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2020-2021 tiếp tục giáo dục trẻ theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” chú trọng đổi mới tổ chức môi trường giáo dục nhằm tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, trải nghiệm và sáng tạo theo phương châm “học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với lứa tuổi. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

          Tại buổi lễ long trọng này trường mầm non Hoa Hồng vô cùng vinh dự được đón Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Yên Bái và lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Trấn Yên trao tặng. Tập thể nhà trường Giám đốc SGD&ĐT tỉnh Yên Bái tặng Giấy khen trường MN Hoa Hồng huyện Trấn Yên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành GD&DDT giai đoạn 2015 - 2020; được UBND huyện Trấn Yên  Danh hiệu tập thể LĐTT năm học 2019 - 2020. Cá nhân có cô giáo Mai Thị Kim Huế, cô giáo Nguyễn Thị Huế được Giám đốc SGD&ĐT tỉnh Yên Bái tặng Giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong dạy và học năm học 2019 - 2020; Cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo, cô giáo Mai Thị Kim Huế, cô giáo Trần Thị Bích Lệ, Cô giáo Phạm Thị Thúy Thương và cô giáo Nguyễn Thị Huyền Trang được UBND huyện Trấn Yên tặng Danh hiệu CSTĐCS năm học 2019 - 2020; Cô giáo Nguyễn Thị Huế được UBND huyện Trấn Yên tặng giấy khen giáo viên đạt giải trong các hội thi năm học 2019 - 2020 và 25 cô giáo được UBND huyện Trấn Yên tặng danh hiệu LĐTT năm học 2019 - 2020.

          Nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội Khuyến học huyện Trấn Yên,UBND TT Cổ Phúc đã có những phần quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập. Hi vọng rằng những món quà này sẽ góp phần chia sẻ cùng gia đình các em về những khó khăn trong việc chuẩn bị cho con em bước vào năm học mới, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, của mọi người đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, đây cũng chính là động lực, là niềm tin cho các em vững bước trên con đường học tập.

         Nhà trường còn được nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới của các đại biểu Đảng bộ TT Cổ Phúc,  đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện.

     (Một số hình ảnh  của buổi lễ khai giảng)                

   

Công tác phòng dịch Covid 19 trước buổi lễ khai giảng.

         

     Đồng chí Phùng Văn Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ TT Cổ Phúc đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi CBGVNV và học sinh nhân ngày khai trường 

Cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư diễn văn khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Xuân - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức  - Nội vụ trao Bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Yên Bái và tặng lẵng hoa tươi thắm của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Trấn Yên.

 

Tập thể nhà trường Giám đốc SGD&ĐT tỉnh Yên Bái tặng Giấy khen trường MN Hoa Hồng huyện Trấn Yên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành GD&DDT giai đoạn 2015 - 2020; được UBND huyện Trấn Yên  Danh hiệu tập thể LĐTT năm học 2019 - 2020

      

 Các cô giáo được nhận các giấy khen của Sở GD&ĐT, UBND huyện Trấn Yên trao tặng.

 

Hội Khuyến học huyện Trấn Yên,UBND TT Cổ Phúc đã có những phần quà ý nghĩa và thiết thực dành tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập.

  

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện.

  

Niềm vui cuả các cô giáo nhân ngày khai trường.

 

        Một năm học mới, với những thách thức và cơ hội mới đã bắt đầu cô và trò trường mầm non Hoa Hồng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2020 - 2021./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết