A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2022-2023

        Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, sáng ngày 05/09/2022 trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023". Đến dự, chung vui và động viên cô cùng các cháu trường mầm non Hoa Hồng trước thềm năm học mới có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Cổ Phúc, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
 Ngày hội đến trường của bé đã diễn ra trong không khí hân hoan và ấm cúng, hòa trong tiếng nhạc, điệu múa và các bài hát vui tươi, sôi động là các tiết mục văn nghệ do cô và trò biểu diễn. Đến dự với ngày hội, đồng chí Trần Thị Yến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc đã xúc động đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho giáo viên, học sinh và nhân viên ngành GD&ĐT nhân dịp khai giảng năm học mới; cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xác định mục tiêu năm học 2022-2023, nhà trường thực hiện đổi mới phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ: Trang trí môi trường trong và ngoài lớp, tổ chức các hoạt động giáo dục theo hướng tăng cường trải nghiệm, thăm quan, dã ngoại; tiếp tục ứng dụng các hình thức, nội dung dạy học tiến tiến: Steam, Montesssori; tiếp tục thực hiện mô hình “Trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc” theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm; tăng cường công tác phòng chống bạo lực học đường, xậy dựng trường học học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích; thực hiện công tác chuyển đổi số; tiếp tục duy trì trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ I; Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ II; PCGDMN… góp phần xây dựng trường mầm non Hoa Hồng ngày càng phát triển. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng GD&ĐT, của các Ban ngành, đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra. Trong phần thi đua khen thưởng 02 giấy khen tập thể và 6 giấy khen cá nhân đã được trao cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021- 2022.
       Với tinh thần tương thân, tương ái, tập thể CB, GV, NV nhà trường đã trao quà cho 02 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đây cùng là một hoạt động thường niên của nhà trường. Bên cạnh đó, các em cũng nhận được 02 xuất quà từ quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Cổ Phúc.
        Một năm học mới, với những thách thức, cơ hội mới đã bắt đầu, cô và trò trường mầm non Hoa Hồng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2022 - 2023./.

*Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới 2022 - 2023:

Hình ảnh đ/c Trấn Thị Yến  - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Hình ảnh đ/c Đỗ Thị Bích Hảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

                     

Hình ảnh đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Cổ Phúc và Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng năm học mới. 

                

                

       Hình ảnh đồng chí Trấn Thị Yến  - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc trao Giấy khen và Bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

                

 

                

Hình ảnh các tiết mục văn nghê của co và trò.

Hình ảnh sự đồng lòng, quyết tâm dành thắng lợi lớn của tập thể CB, GV, NV trường mầm non Hoa Hồng trong năm học mới 2022-2023

       

 


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 4
Tháng trước : 718