Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy TT Cổ Phúc,thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ trường mầm non Hoa Hồng nhiệm kỳ 2019- 2021 về việc phát triển Đảng viên. Thực hiện quyết định số 208-QĐ/HU; 209-QĐ/HU ngày 30/9/2020 của huyện Ủy Trấn Yên về việc kết nạp đảng viên.

Được sự nhất trí của Đảng ủy TT Cổ Phúc, 9h30 sáng ngày 10/10/2020  chi bộ trường mầm non Hoa Hồng tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thu Trang và quần chúng Nguyễn Thị Tuyết Nhung vào Đảng.

Tới dự lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường mầm non Hoa Hồng có đồng chí Trần Thị Yến, phó bí thư thường trực Đảng ủy TT Cổ phúc, cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Bích Hảo - Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Tuyết Nhung quần chúng Trần Thị Thu Trang.

Hai đồng chí đảng viên đã đứng trước cờ Đảng và chi bộ đọc lời tuyên thệ.

Hình ành: đồng chí trao QĐ cho hai đồng chí đảng viên.

Hình ảnh: Hai đồng chí đảng viên đọc lời tuyên thệ trước cờ đảng

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Vũ Thị Thúy-P. Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Trần Thị Thu Trang và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Hình ảnh: Đ/C Phó Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Trần Thị Yến, phó bí thư thường trực Đảng ủy TT Cổ phúc tin tưởng rằng, với vai trò và nhiệm vụ mới, hai đồng chí đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện để xứng đáng trở thành những đảng viên ưu tú của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Hình ảnh: Đ/C Trấn Thị Yến P. Bí thư thường trực đảng ủy TTCP phát biểu