Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020, trường Mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm  học 2020- 2021, với niềm vui đong đầy, hứa hẹn nhiều khởi sắc và thành công mới.

Sáng ngày10 tháng 10 năm 2020, trường Mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm  học 2020 - 2021, với niềm vui đong đầy, hứa hẹn nhiều khởi sắc và thành công mới.

Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và xây dựng trường mầm non hạnh phúc.

Hội nghị cán bộ viên chức là hoạt động hằng năm của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động thiết thực phù hợp cho năm học mới.

Thay mặt đoàn chủ tịch hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Bích hảo - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đã đọc bản dự thảo kế hoạch năm học và trao đổi những vấn đề được CBGVNV nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm học 2019-2020, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội  nghị. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra  những cơ hội và thách thức mới trong  năm  học 2020-2021 và phương hướng chỉ tiêu phấn đấu để đạt được mục đích, mục tiêu phấn đấu trường mầm non hạnh phúc.

Đây cũng là dịp để mỗi thành viên của nhà trường thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận, tìm giải pháp tối ưu. Hội nghị là cơ hội thể hiện tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường. 

Hội nghị đã thảo luận với những ý kiến đóng góp sôi nổi, nói lên tâm tư nguyện vọng, thể hiện tâm huyết, sự nhiệt tình trong công tác đồng thời biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà  trường.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết và đầy trách nhiệm. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể, trường Mầm non Hoa Hồng vững tin sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết