A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

      Chiều ngày 07 tháng 10 năm 2022, trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Hội nghị viên chức năm  học 2022 - 2023. Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 với mục tiêu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục thực hiện tốt các chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025, “Xây dựng trường học hạnh phúc giai đoạn 2021 - 2025”, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, thăm quan, tiếp cận và ứng dụng các hình thức giáo dục tiên tiến: Montessori, Steam vào các hoạt động giáo dục của nhà trường nhằm nâng chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

       Hội nghị viên chức là hoạt động hằng năm của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động thiết thực phù hợp cho năm học mới.

       Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Đỗ Thị Bích Hảo - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học và trao đổi những vấn đề được CB, GV, NV nhà trường quan tâm, chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trong mọi mặt công tác của nhà trường năm học 2021-2022, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội nghị. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra những cơ hội và thách thức mới trong  năm  học 2022 – 2023; phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu để đạt được mục đích, mục tiêu, phấn đấu trường mầm non hạnh phúc, chất lượng cao; tổ chức đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể và cá nhân, ký cam kết thực hiện các chỉ tiêu giáo dục; thông qua kế hoạch phát động các phong trào thi đua trong năm học.

     Đây cũng là dịp để mỗi thành viên của nhà trường thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận, tìm giải pháp tối ưu. Hội nghị là cơ hội thể hiện tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường.

     Hội nghị đã thảo luận với những ý kiến đóng góp sôi nổi, nói lên tâm tư, nguyện vọng, thể hiện tâm huyết, sự nhiệt tình trong công tác, đồng thời, biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hy vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.
    Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết và đầy trách nhiệm. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo linh hoạt, sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự quyết tâm nỗ lực của tập thể, trường Mầm non Hoa Hồng vững tin sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công./,

* Một số hình ảnh của Hội nghị viên chức trường MN Hoa Hồng năm học 2022 - 2023


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 113
Tháng trước : 290.986