ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Kế hoạch số 64 - KH/ĐU, ngày 08/4/2022 của Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
    Được sự thống nhất của Đảng ủy TT Cổ Phúc, sáng ngày 21/5/2022 Chi bộ trường MN Hoa Hồng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đề ra Nghị quyết, Chương trình hành động của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; lựa chọn bầu Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
    Về dự và chỉ đạo Đại hội có:
    Đ/c Trần Thị Yến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy TT Cổ Phúc.
   Chào mừng đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước do các đc đảng viên trong chi bộ cùng các bé biểu diễn đã mang lại không khí phấn khởi, vui tươi trước thềm Đại Hội.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại Hội
   Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch và đoàn thư ký điều hành Đại hội. Đại hội đã kiểm điểm toàn diện công tác xây dựng Đảng, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các hoạt động chuyên môn của nhà trường; chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm, đồng thời, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025.
    Trong nhiệm kì 2020 - 2022, Chi bộ đã giới thiệu 06 quần chúng ưu tú đi học lớp phát triển đảng viên mới. Hoàn thiện các hồ sơ thủ tục kết nạp 04 đảng viên, nâng tổng số Đảng viên của chi bộ là 21 đảng viên. Với những kết quả đó, trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã được đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Hình ảnh đ/c Mai Thị Kim Huế thông qua nội quy, quy chế Đại hội

Hình ảnh đ/c Vũ Thị Thuý thông qua Báo tình hình đảng viên dự Đại Hội

Hình ảnh đ/c Đỗ Thị Bích Hảo thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020-2022

Tại đại hội, đã có 02 ý kiến tham luận về “Đẩy mạnh học tập và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của đồng chí Dương Thị Phương; ý kiến “Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn trong nhà trường” của đồng chí Trấn Thị Bích Lệ. Các ý kiến tham luận làm rõ những thành tích của chi bộ, chỉ ra một số tồn tại, khó khăn, đồng thời kiến nghị một số giải pháp để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, nâng cao chất lượng chuyên môn trong nhà trường.

Hình ảnh đ/c Trần Thị bích lệ và đ/c Dương Phương tham gia phát biểu ý kiến tham luận

Về dự Đại hội Đ/c Trần Thị Yến - Phó bí thư TT Đảng ủy TT Cổ Phúc phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời, nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ chủ yếu sau: tăng cường công tác giáo dục tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 chuyên đề toàn khoá, chuyên đề hằng năm gắn với Nghị quyết TW 4 khóa XII, XIII; phấn đấu xây dựng chi bộ kiểu mẫu giai đoạn 2022 - 2025.

Hình ảnh đ/c Trần Thị Yến - Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Cổ Phúc phát biểu ý kiến chỉ đạo ĐH

Đại hội đã bầu Ban Chi uỷ khoá mới gồm 03 đồng chí trong đó, đồng chí Đỗ Thị Bích Hảo giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Thị Thúy - Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Mai Thị Kim Huế - chi ủy viên nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội đã thông qua Nghị quyết, Chương trình hành động của chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Hình ảnh các đồng chí đảng viên trong chi bộ tham gia bỏ phiếu

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, sau ½ ngày làm việc Đại hội Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới./.

* Một số hình ảnh khác của Đại hội:

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng