Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP VỚI NHÀ TRƯỜNG, HỘI KHUYẾN HỌC TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU VÀ TRAO PHẦN THƯỞNG CHO CON EM CÁC ĐÔNG CHÍ CB, GV, NV TRONG NHÀ TRƯỜNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019 - 2020

         Để ghi nhận, biểu dương và khen ngợi kịp thời những thành tích đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 của các em học sinh là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoa Hồng, ngày 27 tháng 9 năm 2020, chi hội khuyến học kết hợp với công đoàn trường mầm non Hoa Hồng vui mừng tổ chức chương trình trao quà cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, và cùng vui đón tết trung thu.

        Tham gia chương trình có đông đủ các cô giáo và con em của cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm Non Hoa Hồng.  

      Tại chương trình, Đồng chí Đỗ Thị Bích Hảo, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, chi hội trưởng chi hội khuyến học trường MN Hoa Hồng đã trao 30 xuất quà cho các em là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cấp 2, cấp 3; HTXS các nội dung học tập và rèn luyện, vượt trội các môn cho học sinh cấp 1, phiếu khen danh hiệu Bé chăm bé ngoan xuất sắc khối mầm non.

Cũng trong chương trình, đồng chí Trịnh Thanh Tuyết, Phó chủ tịch công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày tết trung thu và trao quà cho các gia đình.

 

Các  em cùng nhau múa hát, phá cỗ, vui đón tết trung thu. Đây cũng là dịp để các em  được gặp gỡ, chia sẻ, động viên nhau cùng tiến lên trong học tập, giúp các em gần gũi và ngày càng  yêu thương nhau trong gia đình trường Mầm non Hoa Hồng thân yêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết