A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

        Thực hiện hướng dẫn số 110/PGDĐT-CM của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên về việc hướng dẫn công tác tổng kết năm học 2021-2022 cấp học mầm non, thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, sáng ngày 31/05/2022, trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022, vui tết thiếu nhi 1/6, chia tay trẻ 5 tuổi ra trường. Đến dự buổi Tổng kết năm học có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Ủy viên BTV huyện ủy Trấn Yên, Bí thư đảng ủy Thị trấn Cổ Phúc. Về phía nhà trường có Cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đông đảo các bậc phụ huynh nhà trường.

           Tại buổi tổng kết năm học, cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo - Bí thư chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Trong năm học qua, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chính quyền địa phương thị trấn Cổ Phúc, phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 bùng phát nhà trường vẫn thực hiện đạt và vượt các và chỉ tiêu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có được nhiều thành tích đáng tự hào, chất lượng các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ được giữ vững và nâng cao, tổng số trẻ được đánh giá chất lượng giáo dục thông qua các lĩnh vực phát triển: 316/316 trẻ đạt 100%, trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình và bàn giao chất lượng cho tiểu học 84/84 trẻ đạt 100%. Giáo viên dạy giỏi cấp trường 23 người, bảo lưu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện: 07 người (01 giải nhì, 01 giải ba), bảo lưu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh: 02 người (01 giải ba), 07 sáng kiến kinh nghiệm được hội đồng khoa học cấp huyện đánh giá đạt, 01 sáng kiến được hội đồng khoa học cấp tỉnh đánh giá đạt. Nhà trường tổ chức tốt các chuyên đề, đặc biệt là chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, xây dựng các mô hình, điển hình tiên tiến cấp huyện, cấp tỉnh mang lại hiệu quả tốt, được Báo Yên Bái, đài truyền hình Yên Bái viết bài, quay phóng sự, được các trường bạn tham quan, học tập, đánh giá cao như: Mô hình “Trường học hạnh phúc tiếp cận và ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, Steam” của cô giáo Đỗ Thị Bích Hảo; Mô hình “Giáo viên dạy giỏi có nhiều sáng kiến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy” của cô giáo Trần Thị Bích Lệ. Duy trì phổ cập giáo dục mầm non, Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

          Phần xúc động và nhiều cảm xúc nhất đó là giây phút chia tay bé 5 tuổi ra trường, các bé được đứng trên sân khấu nhận những món quà, nghe những lời chúc mừng từ các cô giáo, chụp cùng các cô những bức ảnh lưu niệm, từ ngày mai các con sẽ rời xa trường mầm non Hoa Hồng, rời xa vòng tay yêu thương của các cô để đến một môi trường mới nơi có các thầy, cô giáo mới, bạn bè mới, việc học hành cũng mới, một chút lắng đọng, một cảm giác thật khó tả với cô và trò trong giờ phút chia tay.

          Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô và bé trường mầm non Hoa Hồng biểu diễn, với những lời ca tiếng hát, các điệu múa uyển chuyển, đẹp mắt, động tác Aerobic khỏe khoắn, sôi động đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khán giả. Buổi tổng kết năm học 2021-2022, vui tết thiếu nhi 1.6, chia tay bé 5 tuổi ra trường của trường mầm non Hoa Hồng đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của cô và trò nhà trường, những nụ cười vui tươi của trẻ thơ khép lại một năm học 2021-2022 thành công, hứa hẹn một năm học 2022-2023 nhiều thành tựu hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Tổng kết năm học 2021-2022, vui tết thiếu nhi 1/6, chia tay trẻ 5 tuổi ra trường của trường mầm non Hoa Hồng:

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh-Ủy viên BTV huyện ủy Trấn Yên, Bí thư đảng ủy Thị trấn Cổ Phúc đến dự và chúc mừng thành tích đã đạt được trong năm học 2021-2022 của cô và trò nhà trường.

Hình ảnh: Cô giáo: Đỗ Thị Bích Hảo- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Hình ảnh: Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Hình ảnh: Đại diện cha mẹ học sinh lớp 5 tuổi tặng quà nhà trường.

Hình ảnh: Chia tay trẻ 5 tuổi ra trường.

Hình ảnh: Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện.


Tác giả: Trường MN Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 4
Tháng trước : 289