A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS KIÊN THÀNH PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Chiều tối ngày 09/09/2022, đươc sự chỉ đạo của chính quyền địa phương Trường TH&THCS Kiên Thành phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Tết trung thu cho các cháu với chủ đề "Vui trung thu 2022". Tham gia ngày Tết trung thu các cháu rất háo hức và phấn khởi chờ đón chương trình văn nghệ, múa sư tử và phá cỗ.

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu, trường TH&THCS Kiên Thành đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề "Vui tết trung thu 2022 ". Bằng tất cả tấm lòng thương yêu học sinh, nhà trường và đoàn thanh niên xã đã dành tặng các em một buổi Trung thu đủ đầy, ấm cúng trong không gian vui tươi, nhiều màu sắc. Cũng tại buổi Trung thu, thông điệp yêu thương của nhà trường được thể hiện bằng việc trao quà tặng cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ gia đình chính sách.

Thông qua đó, các cháu biết về lễ hội trung thu vào ngày 15/8 (ÂL) hàng năm, Tết trung thu có chị Hằng, chú Cuội, Đèn ông sao, đèn lồng, bánh trung thu, múa sư tử,…Tết trung thu còn là ngày tết đoàn viên là thể hiện sự yêu thương, thể hiện tình cảm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp các em thêm tự tin, năng động. Qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh “Vui trung thu 2022 ” của nhà trường:

 

                                                                                                                           Người viết: Hà Như Thế


Tập tin đính kèm
Tác giả: Hà Như Thế
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 4
Tháng trước : 718