A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN VÀ CÔNG TÁC PHÒNG DỊCH CỦA TRƯỜNG TH&THCS HÒA CUÔNG

Sáng ngày 12/01/2022, Phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2021 - 2022. Tham dự kì thi lần này, trường TH&THCS Hòa Cuông có 10 học sinh tham gia thi ở các môn học: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh.

Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho học sinh tham gia kỳ thi, ngay từ đầu năm học nhà trường đã quan tâm đến việc dạy học, đầu tư chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi. Trong điều kiện dịch bệnh covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp tại địa phương, nhà trường đã kịp thời xây dựng kế hoạch, phương án để đảm bảo an toàn cho các em học sinh có thể tham gia được kì thi, tạo điều kiện để các học sinh thể hiện năng lực hiểu biết cùng tư duy sáng tạo và kỹ năng làm bài. Không để cho các em mất đi cơ hội giao lưu, học hỏi, cọ sát, phát huy năng lực ở các kì thi tiếp theo. Ban giám hiệu nhà trường đã xin ý kiến chỉ đạo của UBND xã Hòa Cuông, PGD&ĐT huyện Trấn Yên và phối hợp tốt với các ban ngành đoàn thể trong xã, đã đón các em học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi cấp huyện đến ở tại trường, để các em có đủ điều kiện để tham dự cuộc thi. Nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền phòng dịch tới các em và phụ huynh học sinh, các em thường xuyên được kiểm tra sức khỏe và test Covid, được ôn luyện và ăn ngủ tại trường. Các thầy cô giáo trong nhà trường luôn quan tâm, động viên các em.

 Trước ngày thi nhà trường đã tổ chức gặp mặt thân mật, tạo ra không khí phấn khởi để các em bước vào kì thi an toàn, hiệu quả.

Thực hiện một cung đường, một điểm đến, nhà trường đã tổ chức xe đưa đón các em đi thi, các em rất bình tĩnh, tự tin, hứa hẹn, mong chờ một kết quả như ý và công tác bồi dưỡng học sinh mũi nhọn của nhà trường TH&THCS Hòa Cuông sẽ có kết quả khởi sắc hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

Trường TH&THCS Hoà Cuông


Tác giả: Trần Thị Thu Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 228
Tháng trước : 327