Trường TH&THCS số 2 Lương Thịnh tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức chào mừng Đảng hội Đảng các cấp, 132 năm sinh nhật Bác Hồ, 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 20/5/2022, BCH Đoàn trường TH&THCS số 2 Lương Thịnh đã tổ chức Lễ Kết nạp đoàn viên 10 thanh niên và đội viên ưu tú. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, 10 đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận xây dựng đô thị văn minh, góp phần xây dựng quê hương đất nước nói chung và ngôi trường TH&THCS số 2 Lương Thịnh nói riêng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên