A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên tổ chức Hội thi “Tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúc”

          Với mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 các đơn vị trường học trên địa bàn huyện đảm bảo 100% các tiêu chí về việc xây dựng trường học hạnh phúc. Năm học 2021-2022,  các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn huyện Trấn Yên tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhằm lan tỏa những giá trị yêu thương, những mục tiêu, ý nghĩa của việc xây dựng một ngôi trường hạnh phúc.  

 

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-PGD&ĐT, ngày 01/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên về việc tổ chức Hội thi “ Tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúc” cho học sinh Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Trấn Yên. Các trường THCS, TH&THCS đã tổ chức Hội thi tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúc cấp trường, thu hút đông đảo các thầy giáo, cô giáo và các học sinh tích cực tham gia với nội dung vẽ tranh, quay video về việc thực hiện xây dựng trường học hạnh phúc, lựa chọn những bức tranh xuất sắc, những video hay nhất để tham gia vòng thi cấp huyện.

Tại vòng thi cấp huyện đã có 24 đơn vị trường đăng ký tham gia dự thi với những bức tranh, những video được đánh giá với chất lượng cao, được đầu tư quy mô đảm bảo cả nội dung và hình thức. Qua 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm Ban tổ chức hội thi đánh giá cao chất lượng tham gia dự thi của các đơn vị trường học, lựa chọn những bức tranh đẹp nhất, sáng tạo nhất, những video xuất sắc nhất để trao giải. Với những kết quả của các đơn vị tham gia hội thi, Phòng GD&ĐT đã trao 01 giải nhất cho đơn vị trường TH&THCS Hòa Cuông; 02 giải Nhì cho đơn vị trường THCS Thị Trấn Cổ Phúc, TH&THCS Việt Thành; 03 giải Ba cho các đơn vị trường; TH&THCS Số 1 Y Can, TH&THCS Cường Thịnh, TH&THCS số 1 Lương Thịnh; 03 giải Khuyến khích cho các đơn vị trường; TH&THCS Minh Quán, TH&THCS Số 2 Hồng Ca, TH&THCS Việt Cường và trao giải Sáng tạo, Triển vọng cho các bức tranh tham gia hội thi thuộc trường TH&THCS Minh Quán, TH&THCS Hòa Cuông. Kết quả Hội thi là cơ sở đề ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên sẽ lựa chọn, tập luyện, thành lập đội thi tham gia cấp tỉnh trong thời gian tới.

Ban giảm khảo Hội thi tổ chức chấm điểm, đánh giá tác phẩm phẩm dự thi của các trường

 

Ban giảm khảo Hội thi tổ chức chấm điểm, đánh giá tác phẩm phẩm dự thi của các trường

 

Thành công của Hội thi "Tuyên truyền mô hình trường học hạnh phúc" trên địa bàn huyện Trấn Yên năm 2021 sẽ là tiền đề để Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc để trường học thực sự trở thành “Nơi ước đến, trốn mong về”.

Dưới đây là một số hình ảnh dự thi của các đơn vị trường học:

 

Trường TH&THCS số 1 Lương Thịnh

 

Trường TH&THCS Thị Trấn Cổ Phúc

 

Trường TH&THCS Việt Thành

 

Trường THCS Hưng Khánh

 

Trường TH&THCS Hòa Cuông

 

Trường THCS Báo Đáp
 
 
Tác phẩm dự thi của các đơn vị trường học

 

 

 

 

 
 

 

 

Lê Duy Linh – Phòng GD&ĐT Trấn Yên


Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng trước : 455