A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào của mỗi sao nhi đồng

Chắc hẳn ước muốn được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022).  Cùng với ý nghĩa đó, sáng ngày 07/1/2022 tại phòng học đa năng Liên đội Kim Đồng trường TH Thị Trấn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 56 em thiếu niên nhi đồng khối 3,4,5 năm học 2021 - 2022. Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Tại buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường Tiểu học Thị Trấn đã diễn ra đúng nghi lễ cùng với tiếng vỗ tay ròn rã của các bạn học sinh. Được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các bạn thiếu niên nhi đồng khối lớp 3,4,5. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Thị Trấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 228
Tháng trước : 327