A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 CỦA TRƯỜNG MN HOA HỒNG

         CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11 CỦA TRƯỜNG MN HOA HỒNG

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của hàng triệu nhà giáo trong cả nước, trường Mầm non Hoa Hồng huyện Trấn Yên đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

         Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ giáo viên và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Dạy tốt – học tốt. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của các bé trong trường mầm non.

 

 

Hướng đến chào mừng ngày 

 

 

 

 

            Hướng đến chao mừng ngày ngiáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường tạo môi trường hoạt động cho trẻ phong phú như: mỗi tổ chuyên môn thiết kế một góc chơi ngoài trời có giá trị. Mỗi góc chơi, đồ chơi ngoài trời là kết quả của sự cần cù,  sáng tạo, tâm huyết với nghề của mỗi cô giáo, góp phần tạo cơ hội cho trẻ hoạt động, trải nghiệm, khơi dạy niềm yêu thích cho các bé khi đến trường mầm non thân yêu.

      

 

 

 

       Kết thúc đợt thi đua, có 22 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường, trong đó có một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba, ba giải Khuyến khích. Nhà trường đã lựa chọn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để khen ngợi, động viên kịp thời.

 

 

 

 

      Đợt thi đua đã có sức lan tỏa rộng rãi đến từng cá nhân, là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu sắc, nhằm  nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường. Góp phần đưa nhà trường trở thành đơn vị mũi nhọn của ngành giáo dục mầm non Huyện Trấn yên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 228
Tháng trước : 327