A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH&THCS ĐÀO THỊNH TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC GIÁO DỤC, NÂNG CAO KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG, TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ” NĂM HỌC 2021 - 2022

          Nhằm tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành luật  an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh. Thực hiện đưa chương trình giáo dục an toàn giao thông vào các tiết học, giờ học, triển khai chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021-2022.

Ngày 13/01/2021, trong buổi sinh hoạt định kì tháng 01/2022 của trường TH&THCS Đào Thịnh, nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu cho toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của cấp Tiểu học tìm hiểu kiến thức về ATGT.

  Trong buổi giao lưu cô Dương Thị Nga - TPT Đội đã đưa ra những câu hỏi, tình huống, hình ảnh về giao thông trong cuộc sống mà các em hay gặp khi tham gia giao thông. Toàn bộ kiến thức và tình huống giao thông đều được lấy từ bộ tài liệu " ATGT dành cho HS Tiểu học". Qua buổi sinh hoạt các em được trang bị  cho mình thêm kiến thức An toàn giao thông.

 

          Buổi sinh hoạt đã thu hút được 100% học sinh và giáo viên tham gia, để đảm bảo công tác phòng chống dịch nhà trường đã chia nhỏ số học sinh ra thành nhiều ca học, học sinh rất hào hứng, sôi nổi, chia sẻ các tình huống mà mình đã gặp và cách xử lý tình huống. Kết thúc buổi giao lưu học sinh và giáo viên trả lời phiếu trắc nghiệm để bổ sung thêm kiến thức cho các em về ATGT. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục triển khai chương trình đến toàn bộ giáo viên, nhân viên, học sinh cấp THCS của nhà trường, đảm bảo học sinh toàn trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông, đảm bảo trường học thực hiện đầy đủ các tiêu chí “ Trường học xanh, sạch, đẹp – an toàn và thân thiện”./.

Tác giả: Trường TH&THCS Đào Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng trước : 289