Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường Mầm non Hoa Hồng - huyện Trấn Yên - tỉnh Yên Bái được thành lập năm 1993. Tiền thân là trường Mẫu giáo Liên Cơ sáp nhập với Nhà trẻ Liên Cơ thành trường mầm non Hoa Hồng với 11- 13 nhóm lớp, trong giai đoạn này đời sống của CBGVNV còn rất nhiều khó khăn bởi mức lương thấp nhưng các CBGVNV vẫn  yêu nghề, mến trẻ bám trụ xây dựng nhà trường. Sau nhiểu năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đến nay nhà trường đã có một diện mạo mới, nhà trường có các lớp học khang trang, sạch đẹp; đội ngũ CBGVNV nhiệt tình có trách nhiệm, các cháu ngoan ngoãn, được chăm sóc giáo dục và phát triển toàn diện. Trường MN Hoa Hồng đã khẳng định thương hiệu là một trường trung tâm, là lá cờ đầu của ngành giáo dục mầm non huyện Trấn Yên.